fbpx

Mua hàng mỹ giá rẻ

Mua hộ hàng mỹ về việt nam

Mua hàng từ Amazon

Mua hàng trên Ebay

Đấu giá hàng trên Ebay

Thuê mượn địa chỉ kho hàng mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 
 

Thanh toán
70% khi đặt hàng

 
 

Giao hàng
Trên toàn quốc

 
 

Hàng về
10 đến 15 ngày

1. Tài khoản của bạn (Account)
2. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng
3. Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

Tài khoản của bạn (Account)

 • Khi sử dụng dịch vụ tại DBKLink, thông qua việc đăng ký tài khoản tại đây, bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi chính xác thông tin cá nhân của bạn, bao gồm: Họ tên, số điện thoại, địa chỉ email, số giấy tờ tùy thân (CMND, Passport). Ngoài ra, những thông tin khác trong tài khoản của bạn như: ngày sinh, địa chỉ, nghề nghiệp,….sẽ giúp DBKLink phục vụ bạn tốt nhất.
 • Việc sử dụng và bảo mật thông tin tài khoản là trách nhiệm và quyền lợi của bạn khi sử dụng DBKLink: Bạn phải giữ kín mật khẩu, thông tin tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình. Vì vậy, bạn nên đảm bảo thoát khỏi tài khoản tại DBKLink sau mỗi lần sử dụng
 • Khi có bất kỳ thay đổi nào về thông tin cá nhân, bạn vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại DBKLink. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc không chính xác dẫn đến việc không thể giao hàng đến bạn, chúng tôi có quyền từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

 • Bảo mật thông tin khách hàng là một trong những ưu tiên nhằm tạo điều kiện mua sắm tốt nhất cho Quý khách tại DBKLink. Vì thế, DBKLink cam kết việc sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng chỉ nhằm mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, thể hiện sự quan tâm của chúng tôi dành cho Quý khách và tạo môi trường mua sắm an toàn, tiện lợi tại DBKLink Cụ thể, thông tin của Quý khách hàng chỉ dùng để:
 • Cung cấp một số tiện ích, nâng cao chất lượng hỗ trợ khách hàng.
 • Làm cơ sở giải quyết các vấn đề khiếu nại, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại website chúng tôi.
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam.
 • DBKLink cam đoan sẽ không bán, chia sẻ dẫn đến làm lộ thông tin cá nhân của bạn vì mục đích thương mại vi phạm cam kết của chúng tôi ghi trong chính sách bảo mật này. Tất cả thông tin giao dịch giữa bạn và DBKLink sẽ được bảo mật. Tuy nhiên, Quý khách hàng không nên trao đổi những thông tin thanh toán, giao nhận của mình cho 1 bên thứ 3 nào khác để tránh rò rỉ thông tin. Khi sử dụng chung máy tính với nhiều người, vui lòng thoát khỏi tài khoản mỗi khi không sử dụng dịch vụ của DBKLink nữa để tự bảo vệ thông tin về mật khẩu truy cập của mình.
 • DBKLink hiểu rằng quyền lợi của Quý khách trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của DBKLink, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại (+84) 8 6682 2650 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Cam kết về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng

 • Chúng tôi cam kết các chủng loại hàng hóa giao dịch trên DBKLink đều là hàng chính hãng do Webs Mỹ bán có nguồn gốc xuất xứ từ những nhãn hàng có thương hiệu lớn. Đổi với sản phẩm khách đặt mua hộ chúng tôi đảm bảo mua đúng link, size, màu,.. chất lượng sản phẩm DBKLink không chịu hoàn toàn trách nhiệm. Trường hợp phát hiện Webs gửi sại, không đúng với link khách đặt, chúng tôi sẽ giảm công theo phần trăm thỏa thuận trên giá trị đơn hàng.
 • Sau khi bạn hoàn tất việc đặt hàng, xác nhận đơn hàng và thanh toán thành công,  DBKLink cam kết sẽ giao hàng đến Quý khách trong vòng 72 giờ làm việc (trừ T7 – CN và ngày Lễ). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về phương thức giao nhận đơn hàng của DBKLink tại đây .
 • Trong trường hợp hàng bị vỡ, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, giao hàng, chúng tôi không chiu trách nghiêm vì Chúng tôi là dịch vụ mua hàng hộ.
 • Trong một số trường ngoại lệ hoặc vì một số lý do ngoài ý muốn (mà nguyên nhân đến từ DBKLink), chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục hoàn lại tiền vào tài khoản của bạn trong vòng 3 ngày làm việc kể từ ngày thông báo việc hoàn tiền.

    Mọi thắc mắc, khiếu nại của bạn trong quá trình sử dụng sản phẩm, dịch vụ tại DBKLink, bạn vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi thông qua các kênh liên lạc sau:

    Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

    Điện thoại: (+84) 8 6682 2650

    Thời gian làm việc:

    Thứ 2 – Chủ nhật: 08:00 AM – 11:00 PM.

    Chúng tôi cam kết sẽ liên hệ bạn để tư vấn và hỗ trợ mọi thắc mắc, khiếu nại trong thời gian sớm nhất.


    - Tùy theo tình hình thực tế và với mong muốn đem đến cho Quý khách hàng một dịch vụ tốt nhất tại DBKLink, chúng tôi sẽ có những điểu chỉnh hoặc thay đổi các điều khoản, chính sách trên và sẽ công bố chính thức trên website và thông tin đại chúng.