fbpx

Mua hàng mỹ giá rẻ

Mua hộ hàng mỹ về việt nam

Mua hàng từ Amazon

Mua hàng trên Ebay

Đấu giá hàng trên Ebay

Thuê mượn địa chỉ kho hàng mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 
 

Thanh toán
50% khi đặt hàng

 
 

Giao hàng
Trên toàn quốc

 
 

Hàng về
12 đến 19 ngày

Muahangusa24h.com hướng dẫn cách mua hàng trên eBay ship về Việt Nam

Hiện nay, nhu cầu mua hàng qua mạng Internet từ các website tại Mỹ của người Việt Nam đã trở lên phổ biến hơn, để đáp ứng và phục vụ cho nhu cầu ngày càng cao đó, Muahangusa24h.com xin gửi đến quý khách hàng hướng dẫn về cách chọn sản phẩm và mua hàng trên eBay. Bạn muốn mua hàng trên eBay nhưng không có kinh nghiệm? Hãy đến với dịch vụ mua hàng trên eBay hộ uy tín, chất lượng của Muahangusa24h.com chúng tôi. Bạn sẽ có được trong tay món hàng mong muốn với một mức chi phí hợp lý và được vận chuyển đến tay bạn nhanh nhất.

Bạn có thể xem video dưới đây để dễ dàng hiểu cách mua hàng trên ebay hơn

Bạn hiểu thế nào về mua hàng trên eBay?

Ngày nay, eBay được biết đến như một website bán hàng và đấu giá trực tuyến hàng đầu thế giới, hay còn được gọi nôm na là chợ trực tuyến. Tại đây, người mua và người bán có thể giao dịch hầu hết mọi mặt hàng, từ những sản phẩm thông thường đến các món đồ sưu tầm, khó kiếm và đôi lúc là kỳ lạ.

Ra đời từ năm 1995, đến nay, tập đoàn eBay vẫn không ngừng lớn mạnh trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Không chỉ phát triển tại Hoa Kỳ, eBay còn có các website chi nhánh tại gần 30 quốc gia lớn trên thế giới, trong đó có Việt Nam. Và đặc biệt, tập đoàn eBay còn là chủ sở hữu của thương hiệu nổi tiếng PayPal, cổng thanh toán trực tuyến có sức ảnh hưởng trên thế giới.

eBay được nhiều người chọn là địa chỉ để mua hàng trực tuyến bởi 3 yếu tố chính:

- Rẻ: Nhìn chung, giá các sản phẩm trên eBay thấp hơn giá chính thức tương đối nhiều.

- Đa dạng mặt hàng: eBay dường như là nơi có thể mua hầu hết mọi thứ trên đời.

- Tiết kiệm thời gian: Do có nhiều mặt hàng, nhiều người bán, nên việc chọn lựa, so sánh cũng dễ dàng hơn, giúp người mua thuận tiện trong việc lựa chọn.

Các lưu ý khi bạn muốn mua hàng trên eBay:

- Bạn phải có một tài khoản trên eBay để có thể bắt đầu việc mua hàng trên eBay món đồ bạn muốn có.

- Bạn phải chú ý thông tin sản phẩm và người bán xem có thể tin cậy không trước khi mua.

- Chú ý thời gian để có thể đưa giá hợp lý giúp bạn không phải ngồi thường xuyên bên máy tính để đưa ra giá mới.

- Quan trọng nhất là bạn có một vốn tiếng Anh khá và ít nhất 1 tấm thẻ giao dịch quốc tế như Visa, Master Card, Discover,... giúp bạn đấu giá dễ dàng hơn.

- Bạn nên có địa chỉ tại Mỹ để họ có thể chuyển hàng về đó cho bạn.

Bạn có thể tự mua hàng trên eBay và nếu không có cách nào vận chuyển hàng về Việt Nam thì bạn có thể dùng dịch vụ chuyển hàng Mỹ của chúng tôi Muahangusa24h.com

Bạn cũng có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng trên eBay của chúng tôi nếu bạn không có kinh nghiệm. Mọi việc sẽ đơn giản hơn khi bạn dùng dịch vụ của Muahangusa24h.com chúng tôi. Chúng tôi là đội ngũ có đầy đủ kinh nghiệm với cách làm việc chuyên nghiệp giúp bạn có được món hàng mong muốn với mức giá đúng như mong muốn của bạn và chất lượng đảm bảo.

Bạn có gì khi sử dụng dịch vụ mua hàng trên eBay của chúng tôi:

- Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho bạn về các vấn đề liên quan.

- Bạn có thể sẽ có món hàng ưng ý đảm bảo chất lượng từ các nguồn cung cấp đảm bảo có độ uy tín cao.

- Sau khi mua được món hàng bạn cũng có thể thông qua Muahangusa24h.com giúp bạn ship hàng về Việt Nam với chi phí hợp lý và độ đảm bảo cao. Bạn sẽ không còn phải đau đầu vì các loại giấy tờ khi vận chuyển hàng từ Mỹ về Việt Nam

Khi bạn quyết định chọn chúng tôi thay bạn mua món hàng thì tất nhiên là bạn đã đồng ý với các điều khoản của chúng tôi và phí ship hàng từ Mỹ về Việt Nam.

Hướng dẫn sử dụng dịch vụ mua hộ hàng trên eBay:

B1: Bạn truy cập vào trang chủ Muahangusa24h.com đăng ký tài khoản và tham khảo quy định mua hàng mỹ của chung tôi.

B2: Các bạn vào trang eBay.com để tìm những sản phẩm cần mua. Sau đó bạn gửi link của sản phẩm bạn chọn mua trên eBay cho chúng tôi. Theo link: Yêu cầu báo giá

B3: Sau khi nhận được yêu cầu của bạn thì nhân viên của chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin của sản phẩm (chất lượng, giá cả, độ tin cậy của người bán,…). Sau đó chúng tôi sẽ gửi lại thông tin phản hồi báo giá cho quý khách nhanh nhất trong vòng 24h.

B4: Sau khi nhận được thông tin báo giá từ chung tôi, bạn đồng ý bạn sẽ phải thanh toán trước 50% đến 100% tiền 'Cọc' tùy thuộc vào giá tri món hàng hoăc thông tin người bán.

B5: Sau khi chung tôi nhận được tiền 'Cọc' sẽ tiền hành order hàng, bạn có thể theo dõi tình trạng đơn hàng bằng các đăng nhập vào webs Muahangusa24h.com -> Kiểm tra đơn hàng. Trong vòng 21 đến 25 ngày kế từ ngày Order, hàng của bạn được chuyển về Việt Nam đưa đến tay bạn thì bạn sẽ kiểm tra hàng xem đúng theo đơn hàng không. Nếu tất cả đều đúng và không có thắc mắc gì thì bạn sẽ thanh toán nốt số tiền còn thiếu và nhận hàng.

Bạn có thể tham khảo thông tin mua hộ hàng Mỹ trên trang chủ Muahangusa24h.com.

Dịch vụ mua hàng trên eBay của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn, vận chuyển nhanh chóng, chi phí hợp lý. Sản phẩm mua hộ hay ship hàng từ Mỹ về Việt Nam luôn đảm bảo nguyên đai, nguyên kiện. Nếu có sai sót về mã hàng hay có vấn đề xảy ra khi vận chuyển quý khách sẽ được hoàn tiền 100% nếu các bạn có kê khai giá và đóng bảo hiểm cho món hàng.

Các bạn có nhu cầu mua hàng trên Amazon bạn có thể gửi yêu cầu báo giá cho chúng tôi hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua:

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Điện thoại: (+84) 8 6682 2650 - (+84) 961 333 789

Yahoo: muahohangusa

Skype: dinhbatkien

Viber: 0961333789

Địa chỉ: 18 Đường C18, Phường 12, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam