fbpx

Mua hàng mỹ giá rẻ

Mua hộ hàng mỹ về việt nam

Mua hàng từ Amazon

Mua hàng trên Ebay

Đấu giá hàng trên Ebay

Thuê mượn địa chỉ kho hàng mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 
 

Thanh toán
50% khi đặt hàng

 
 

Giao hàng
Trên toàn quốc

 
 

Hàng về
12 đến 19 ngày

Bạn muốn xài hàng xuất xứ nước ngoài ( web Mỹ ) mà không cần phải sang tận nơi để mua. Một cách hay sử dụng dịch vụ "mua hộ hàng Mỹ" của muahangusa24h.com. Dịch vụ mua hàng Mỹ trực tuyến tại muahangusa24h.com là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến trên web Mỹ của muahangusa24h.com quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính cạnh tranh về giá cả. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng luôn là niềm vui của công ty.

 Với dịch vụ này quý khách chỉ cần ngồi tại nhà. Chỉ cần click, hàng hóa từ 50 bang của Mỹ sẽ đến ngay trước cửa nhà bạn. Mang đến cơ hội được sử dụng những sản phẩm chất lượng, tiêu chuẩn Mỹ mà không cần tốn quá nhiều công sức.

Mua hàng hóa tại tất cả các website uy tín tại Mỹ và Canada.

Các bước mua hàng mỹ trực tuyến:

Bước 1. Để mua hàng quý Khách cần thông báo tên sản phẩm muốn mua hoặc gửi link sản phẩm tại website quý khách muốn mua thông qua form 'Yêu cầu báo giá'.
Bước 2. Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin (check chất lượng sản phẩm, giá cả, độ tin cậy của người bán). Chúng tôi sẽ thông báo lại cho quý khách trong thời gian chậm nhất là 24h.
Bước 3. Chúng tôi gửi bản thông tin chi tiết đơn hàng của quý khách. Quý khách thanh toán 50% giá trị sản phẩm để xác nhận đơn hàng.
Bước 4. Sau khi hàng về đến Việt Nam Quý khách thanh toán số tiền còn lại và nhận hàng.

CÔNG THỨC ƯỚC TÍNH OD HÀNG MỸ

Giá sản phẩm về Viêt Nam = [Giá webs sau Off (nếu có)] + 6.5% [Thuế bang Florida] + [3% - 9%] Công mua hàng + Ship Mỹ (nếu có) + Phụ thu (nếu có) + Ship Mỹ-VN.