fbpx

Mua hàng mỹ giá rẻ

Mua hộ hàng mỹ về việt nam

Mua hàng từ Amazon

Mua hàng trên Ebay

Đấu giá hàng trên Ebay

Thuê mượn địa chỉ kho hàng mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 
 

Thanh toán
70% khi đặt hàng

 
 

Giao hàng
Trên toàn quốc

 
 

Hàng về
10 đến 15 ngày

Black Friday là ngày hội mua sắm giảm giá lớn nhất trong năm tại Mỹ, Black Firday năm nay nhằm vào ngày 29 tháng 11, theo đó các website bán hàng lớn tại Mỹ sẽ giảm giá mạnh từ 30% đến 70% cho nhiều sản phẩm khác nhau, một số website có thể sẽ bắt đầu giảm giá trước ngày Black Firday 1 tuần đến ngày Cyber Monday.

Nhiều người cứ băn khoan hỏi em tại sao anh/chị mua hàng Mỹ mà lại của made in china , Indonesia Úc ...tại sao lại không phải là made in USA ...tại sao và tại sao..... hôm nay e sẽ giải thích cho mọi người hiểu hơn khi mua hàng Mỹ.
Nhiều khách hàng khi mua hàng xuất khẩu hay hàng order từ nước ngoài đã không ít lần băn khoăn và nghi ngờ về nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm mua được bởi hàng chữ "Made in China".

Tên Công ty: Công ty TNHH Dịch vụ Hàng hóa Tân Sơn Nhất
Tên giao dịch quốc tế: Tan Son Nhat Cargo Services Company Limited
Tên viết tắt: TCS.
Trụ sở chính: 46-48 Hậu Giang, phường 4, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh.
Công ty TCS được thành lập theo giấy phép số 1085/GP ngày 15/12/1994 do Ủy Ban Nhà nước về Hợp tác và Đầu tư (nay là Bộ Kế hoạch và Đầu tư) cấp với thời hạn hoạt động là 20 năm.

Walmart là tập đoàn bán lẻ hàng đầu thế giới hiện nay được thành lập vào năm 1962 tại Bentonville, bang Arkansas, Mỹ bởi Sam Watson. Chỉ sau 17 năm thành lập, đến năm 1979, Wal-Mart lần đầu đạt doanh thu một tỉ USD/năm. Ðến thời điểm 1993 thì Wal-Mart đã có mức doanh thu một tỷ tỉ USD mỗi tuần. Năm 2001, doanh thu mỗi ngày của Wal-Mart đã gần bằng con số kể trên. Walmart đã trở thành nhà bán lẻ tạp hóa lớn nhất Mỹ, với khoảng 20% doanh thu hàng tiêu dùng và tạp phẩm. Ngoài ra, đây cũng là công ty bán đồ chơi lớn nhất nước Mỹ với khoảng 45% doanh số tiêu thụ đồ chơi. Không chịu gò bó trong phạm vi chật hẹp của nước Mỹ, Wal-Mart luôn tìm cách mở rộng thị trường của mình sang nhiều quốc gia khác trên thế giới và đạt được những thành tựu khá ấn tượng.

Bạn muốn xài hàng xuất xứ nước ngoài ( web Mỹ ) mà không cần phải sang tận nơi để mua. Một cách hay sử dụng dịch vụ "mua hộ hàng Mỹ" của muahangusa24h.com. Dịch vụ mua hàng Mỹ trực tuyến tại muahangusa24h.com là một trong những dịch vụ chuyên nghiệp, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Sử dụng dịch vụ mua hàng trực tuyến trên web Mỹ của muahangusa24h.com quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ cũng như tính cạnh tranh về giá cả. Mang đến sự hài lòng cho khách hàng luôn là niềm vui của công ty.