fbpx

Mua hàng mỹ giá rẻ

Mua hộ hàng mỹ về việt nam

Mua hàng từ Amazon

Mua hàng trên Ebay

Đấu giá hàng trên Ebay

Thuê mượn địa chỉ kho hàng mỹ

Vận chuyển hàng hóa từ Mỹ về Việt Nam

 
 

Thanh toán
70% khi đặt hàng

 
 

Giao hàng
Trên toàn quốc

 
 

Hàng về
10 đến 15 ngày

Nhằm đảm bảo sự an tâm cho Quý khách khi mua hàng tại DBKLink, chúng tôi có những cam kết với Quý khách về chất lượng hàng hóa như sau.

DBKLink cam kết đền bù gấp đôi giá trị món hàng nếu Quý khách chứng minh được hàng mua từ DBKLink là hàng nhái hiệu.

Hàng mới: Hàng mới 100% trong hộp đầy đủ phụ kiện không bị trầy xước.

Hàng không hộp: Là hàng mới 100% , không hộp , có thể thiếu sách hướng dẫn hoặc phụ kiện kèm theo, đảm bảo 100% chính hãng và bảo hành 12 tháng. Vì sản phẩm thiếu hộp nên Giá bán được ưu đãi thấp nhất

Hàng Open box: là hàng nguyên kiện được mở hộp nhưng chưa bao giờ sử dụng.  Ví dụ: trong vài trường hợp họ đã mở hộp để khách hàng xem hàng hoặc là cho mục đích trưng bày ở nơi bán . đảm bảo 100% chính hãng và bảo hành 12 tháng

Hàng tái sản xuất: là hàng đã được gửi trả từ những người mua hoặc những nhà phân phối bán lẻ vì nhiều lí do khác nhau. (đổi hàng, kiếm giá tốt hơn, tìm đặc tính kỉ thuật khác , hoặc mở hộp hàng). Hàng tái sản xuất đều được kiểm tra bởi nhà sản xuất để chắc rằng chúng đạt tiêu chuẩn chất lượng so với hàng mới, có thể có hoặc không có các sách hướng dẫn và phần mềm (mặc dù vài nhà sản xuất không gửi kèm đĩa phục hồi). Có thể bị trày sướt nhẹ và chấp nhận được và chúng hoạt động giống như bất kì sản phẩm mới nào.

Hàng tái sản xuất vẫn được bảo hành chính hãng ,được kiểm tra đầy đủ bởi nhà sản xuất , bảo hành 6 tháng .

Chính sách Bảo Hành và đổi trả :

Tất cả sản phẩm đều đuợc bảo hành 12 tháng hoặc 24 tháng tại Hãng sản xuất (Tùy theo sản phẩm). Và công ty chúng tôi hỗ trợ bảo hành 12 tháng cho quý khách nếu nhà sản xuất không có ở việtnam.

- Trường hợp hàng sử dụng trong vòng 14 ngày đầu: Bị lỗi do hãng sản xuất hoặc do quá trình vận chyển từ USA về. nếu sản phẩm đó không có nhà bảo hành tại Việt Nam , Công ty sẽ đổi sản phẩm khác  ( Thời gian chờ 2-3 tuân ship từ hãng về Việt Nam)  . Ngoài ra Nếu khách hàng không chờ đợi được sẽ được hoàn tiền trả lại tiền nhưng trừ đi các khoản chi phí như thuế, vận chuyển.

Lưu ý: Khách hàng đã quyết định đổi và đợi sản phẩm mới , trong thời gian chờ đợi hàng về, khách hàng không thể cancel order. và Khách hàng sẽ không được hoàn tiền .

- Trường hợp sản phẩm sử dụng trên 1 tháng: Hàng bị lỗi sẽ gửi tới Trung tâm Bảo hành tại Việt Nam hoặc Nước ngoài để bảo hành sản phẩm ( thời gian bảo hành có thể kéo dài từ 15 ngày đến 90 ngày) Tuỳ vào lỗi của sản phẩm, Mỗi hãng có phương án Bảo hành khác nhau, đổi cái mới, đổi sản phẩm tương tự hoặc trả lại tiền ( quyết định của hãng không liên quan tới công ty chúng tôi)

Nếu hàng bị lỗi, khách hàng phải chấp nhận đợi xử lý  kiểm tra từ 4-6 tuần hoặc hơn.

Ghi chú : khách hàng chịu chi phí ship cho chúng tôi nếu có  , chúng tôi chịu chi phí gởi lại sau khi bảo hành

Những Điểm Lưu Ý Khi Khách Hàng Nhận Hàng:

+ Đối với khách hàng nhận hàng tại Công Ty hoặc giao hàng bởi nhân viên , Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm trước khi chấp nhận lấy hàng và ký nhận khi được giao hàng , trong vòng 48 giờ nếu không phản hồi về sản phẩm hư hại đồng nghĩa đã chấp nhận sản phẩm

+ Đối với khách hàng nhận hàng qua chuyển phát nhanh: Khách hàng phải có trách nhiệm kiểm tra sản phẩm khi nhận hàng và trong vòng 48 giờ nếu không phản hồi về sản phẩm hư hại đồng nghĩa đã chấp nhận sản phẩm

Đối với hàng order giúp từ USA:

- Chúng tôi không bảo hành sản phẩm.

- Hàng về trục trặc không đúng như diễn giải v.v, chúng tôi hoàn toàn không chịu trách nhiệm.

- Chúng tôi không chấp nhận hủy Order hoặc yêu cầu trả lại tiền khi hàng đã thanh toán .

Điều kiện bảo hành

- Sản phẩm còn thời hạn bảo hành như trên tem - tem không bị rách hoặc vỡ ,tẩy xóa, sửa chữa hay bị nhòe

- Sản phẩm được bảo hành kỹ thuật khi hư hỏng là do lỗi của nhà sản xuất.

- Hư hỏng được xác định không phải do khách hàng gây ra hay dùng sai qui định kỹ thuật.

Điều kiện không bảo hành

- Một trong các điều khoản trên không đúng

Ngoài ra chúng tôi không bào hành sản phẩm :

- Hư hỏng do thiên tai, va đập, rơi đập, rơi rớt, sử dụng sai nguồn điện, để nơi ẩm thấp, di chuyển khi máy đang hoạt động, sử dụng sai hướng dẫn, cháy nổ

- Sản phẩm bị hư hỏng do vận chuyển làm nứt, móp, bể, trầy xước

- Sản phẩm bị rỉ sét, ố bẩn do ăn mòn hay do chất lỏng đổ vào

- Thiết bị đã được tự ý sửa chữa hoặc sửa chữa ở một nơi khác

- Các phụ kiện đang dùng kèm theo sản phẩm không phải là phụ kiện đi cùng với sản phẩm mua ban đầu

- Lỗi phần mềm hoặc ứng dụng không có bản quyền hoặc bản quyền bất hợp pháp

- Sừ dụng phần mềm không đúng hay tự cài vào máy

- Lỗi do virus tấn công

- Chúng tôi không chịu trách nhiệm về bất kỳ sự mất mát về dữ liệu nào. Bạn phải sao lưu cơ sở dữ liệu trước khi trao nó cho chúng tôi để bảo hành.

Điều kiện trả hàng :

- Trường hợp hàng bi defect (lỗi do nhà sản xuât  - hoặc ship sai sản phẩm) - chúng tôi sẽ chấp nhận trả hàng và thay thế cái khác .

- khách hàng phải liên hệ trong vòng 48 tiếng sau khi nhận hàng qua 48h xem như đã chấp nhận sản phẩm

- sản phẩm trả lại phải còn bao bì , bào hành , phụ kiện , sách hường v.v.v như lúc ship ra .

- Tất cả sản phẩm gởi về để bảo hành thiếu đủ phu kiện , bao bì v,v,v nếu thiệu các phu kiện hoặc bao bì ,trường hợp phải hoàn tiền lại , chúng tôi sẽ trừ 20% .

- Trường hợp khách hàng đổi ý - khách hàng trả lại sản phẩm , chúng tôi sẽ trừ phí restock 20% (chúng tôi chỉ chấp nhận với điều kiện hàng mới như lúc chúng tôi gởi ra).